Quảng cáo trên xe

Quảng Cáo Tuấn Mai chuyên tư vấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo trên xe chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất tại Hải Phòng

quang-cao-tren-xe1

Sự phát triển đa dạng của các phương tiện đường bộ cũng mang tới các cơ hội quảng cáo cho doanh nghiệp.

Chắc hẳn trong số chúng ta ai khi tham gia giao thông cũng đã từng một lần nhìn thấy một chiếc xe tải, oto con, taxi được trang trí đẹp mắt trên đường. Trên đó là những thông điệp quảng cáo, truyền thông của các doanh nghiệp, nhãn hàng khác nhau.

quang-cao-tren-xe2

Trong các loại hình thức quảng cáo sản phẩm được các chuyên gia đánh giá, hình thức quảng cáo trên xe thực sự mang lại hiệu quả ghi nhớ cao. Với mật độ di chuyển nhiều trên đường phố, thì các phương tiện quảng cáo có thể truyển tải thông điệp tới hàng ngàn khách hàng khác nhau mỗi ngày. Đây là một lợi thế rất lớn, việc tiếp xúc với thông điệp của doanh nghiệp – thương hiệu hàng ngày sẽ khiến khách hàng ghi nhớ và tạo ấn tượng cực tốt.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho hình thức quảng cáo này đòi hỏi một sự sáng tạo nhất định. Sự sáng tạo trang trí trên xe sẽ gây ấn tượng cho khách hàng, từ đó thu hút quan sát, hình thành ghi nhớ và có thể tạo cơ hội chuyển đổi doanh số trong tương lai.

quang-cao-tren-xe4

Hầu hết tất cả các nước trên thế giới đều ưa chuộng hình thức quảng cáo trên phương tiện xe taxi, xe bus, xe tải – những phương tiện lưu thông trên các tuyến phố liên tục và qua lại ở những nơi đông đúng hàng ngày. Chính vì sự liên tục này, mà doanh nghiệp – thương hiệu có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng tần suất quảng cáo thì tối ưu.

CÔNG TY QUẢNG CÁO TUẤN MAI với 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe tại Hải Phòng, chúng tôi biết cách truyển tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng một cách chính xác, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất

quang-cao-tren-xe-tai-hai-phong

Dịch vụ quảng cáo trên xe gửi tới quý khách hàng:

  • Thiết kế miễn phí
  • Thi công chuyên nghiệp
  • In ấn hiện đại
  • Hỗ trợ, báo giá 24/24
  • Khuyến mại lớn

Hãy đến với Quảng Cáo Tuấn Mai để hình ảnh thương hiệu của bạn được khách hàng biết đến một cách hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV QUẢNG CÁO TUẤN MAI

HOTLINE : 0966397400

★ Số 13, Ngõ 294, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Bắc Giang

★ Xưởng sản xuất: Ngã Tư Song Mai, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

★ Cơ sở 2: Số 151 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang