Lời đầu tiên, QUẢNG CÁO TUẤN MAI : 0966 397 400 - 0965 397 400  tại địa chỉ Số 13-Ngõ 294 Đường Lê Lợi - Phường Hoàng Văn Thụ - TP.Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang   xin kính chào quý khách đã đồng hành cùng với dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua!

    

QUẢNG CÁO TUẤN MAI là một cơ sở quảng cáo và in ấn đã hoạt động được hơn 7 năm với nhân viên có trình độ năng lực và tay nghề cao trong, chuyên tư vấn thiết kế thi công các hạng mục quảng cáo, in ấn thiệp cưới, giấy khen, thiết kế đèn led, bảng hiệu...

 

     

QUẢNG CÁO TUẤN MAI luôn phục vụ tốt và ngày càng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ trọn gói tốt nhất.

   

Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kĩ 

thuật làm bảng hiệu chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo ngoài trời, đảm bảo quý 

khách sẽ có được chiếc biển quảng cáo ưng ý nhất

              

Đặc biệt, tư vấn cho khách hàng những cách thiết kế mang lại sự hài hòa, nổi bật thương hiệu hình ảnh của Quý khách đến với người xem, người mua hàng. Bên cạnh đó làm theo yêu cầu của khách hàng, hiệu ứng, phong cách, chữ, màu sắc, logo ... đúng theo bộ nhận dạng thương hiệu của Quý Khách Hàng.

           

Với kinh nghiệm hơn 5 năm chuyên thi công các loại công trình quảng cáo, chuyên làm các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, QUẢNG CÁO TUẤN MAI đã luôn chú trọng và ứng dụng rất tốt công nghệ đèn led trong trang trí quảng cáo, góp phần tạo dựng thương hiệu cho nhiều khách hàng.

    

Quảng cáo hiệu quả nhiều loại sản phẩm - dịch vụ mang đầy ý tưởng sáng tạo. Sử dụng Led trong quảng cáo đòi hỏi phải vững cả 03 yếu tố: Thiết kết ý tưởng, kỹ thuật đèn Led và Kỹ thuật thi công công trình.

      

QUẢNG CÁO TUẤN MAI có đầy đủ đội ngũ chuyên môn đáp ứng tốt những điều kiện khắc nghiệt này, do vậy những công trình thi công quảng cáo do QUẢNG CÁO TUẤN MAI đảm trách đều đạt chất lượng cao cả về yếu tố thẩm mỹ cũng như yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi hoàn tự tin khi nhận thiết kế - thi công các công trình ứng dụng đèn led trong trang trí quảng cáo cho quý khách hàng.

   

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế! Vui lòng liên hệ

 

QUẢNG CÁO TUẤN MAI

 

Số 13-Ngõ 294 Đường Lê Lợi - Phường Hoàng Văn Thụ - TP.Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang 

 Hotline: 0966397400 - 0965 397 400

gallery/line

Thành viên

gallery/cs1
gallery/51401822_2117202128302371_4542230096534044672_n

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI